Tăng chiều cao với món salad thịt gà dâu

Tăng chiều cao với món salad thịt gà dâu

Yêu cầu của món ăn: Món salad thịt gà dâu tây có vị ngọt đậm đà của thịt gà, vị tươi mát của salad và sâu tây sẽ mang đến cho bạn một món cực ngon.Yêu cầu của món ăn: Món salad thịt gà dâu tây có vị ngọt đậm đà của thịt gà, vị tươi mát của salad và sâu tây sẽ mang đến cho bạn một món cực ngon.

Salad thịt gà dâu là món ăn cực ngon, được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản nhưng rất giàu dinh dưỡng, có tác dụng hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả.
Để tăng chiều cao nhanh chóng, bạn cần chăm chỉ tập luyện thể thao và bổ sung nhiều protein trong thực đơn ăn hàng ngày. Trong các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật thì thịt gà là một loại thực phẩm chứa hàm lượng protein chất lượng cao khá dồi dào. Thịt gà không chứa nhiều chất béo nhưng lại rất giàu protein, giúp xây dựng xương và mô cơ chắc khỏe, hỗ trợ bạn tăng chiều cao hiệu quả.
Sau đây, chuyên mục thực đơn tăng chiều cao sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món salad thịt gà dâu tây. Ngoài nguyên liệu chính là thịt gà thì món ăn này còn có dâu tây, đây là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu:
– 500g ức gà
– 1 rau xà lách
– 250g dâu tây
– 2 thìa dầu ô liu
– 2 thìa giấm thơm
– Muối, hạt tiêu, bột ngọt
– 2 thìa dầu giấm mật ong chanh.
Dầu giấm mật ong chanh
– 1 thìa hạt vừng
– 3 thìa nước cốt chanh
– 1 thìa dầu ô liu, 1 thìa giấm thơm
– 1 thìa mật ong.
Cách chế biến:
Bước 1:
Trộn đều 2 thìa canh dầu ô liu với 2 thìa canh giấm thơm.
Bước 2:
Ướp thịt ức gà với muối, bột ngọt và hạt tiêu. Cho thịt gà vào nướng cho đến khi chín. Bước 3:
Rau xà lách rửa sạch và thái nhỏ. Trộn với dâu tây và dầu giấm mật ong chanh.Cuối cùng, thái thịt ức gà nướng và để lên trên là đã có thể thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với salad gà dâu tây nhé!

Theo tapchidanba.com